KaiyoPaint Xin Kính Chào Quý Khách Hàng!

Lời đầu tiên, KaiyoPaint Việt Nam xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

KaiyoPaint Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm sơn và chống thấm mang thương hiệu KaiyoPaint. Với nguồn nguyên liệu nhập ngoại, kết hợp với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất hiện nay để tạo ra những sản phẩm sơn chất lượng vượt trội, bền bỉ trước thời gian và điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Chúng tôi tự hào là đối tác chiến lược, bền vững và tin cậy của Quý nhà phân phối, đại lý, các nhà thầu thợ sơn chuyên nghiệp và các công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam với nhiều dự án lớn trên toàn quốc.

Với kinh nghiệm tích lũy nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất sơn, chúng tôi tự hào là nhà sản xuất, cung cấp sơn hàng đầu tại Việt Nam. Hệ thống nhà phân phối, đại lý phủ khắp các tỉnh thành. Định chuẩn thương hiệu ““Kaiyo Paint – Dẫn Lối Bạn Về Nhà với Màu Sắc Tuyệt Vời”, với chúng tôi, Kaiyopaint không chỉ đơn thuần là sơn, mà là nguồn cảm hứng đằng sau mọi dự án trang trí nơi bạn gọi là “nhà”. Chúng tôi lấy chất lượng sản phẩm, dịch vụ làm nền tảng hướng tới sự bền vững để cùng phát triển lâu dài. Trong nhiều năm qua, chúng tôi không ngừng nỗ lực nghiên cứu, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển da dạng các dòng sản phẩm mới nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường tiêu dùng. Các sản phẩm của Kaiyo paint đều đạt chuẩn ISO 9001:2015.

Chúng tôi cam kết đầu tư phát triển thị trường mạnh mẽ, trọng tâm vào hệ thống sản xuất và phân phối sản phẩm. Những sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp phải song hành với chính sách phân phối hấp dẫn cũng như dịch vụ chăm sóc người tiêu dùng chu đáo.
KaiyoPaint tin rằng: với bề dày kinh nghiệm, tiềm lực tài chính cũng như việc sở hữu đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, hệ thống sản phẩm đa dạng với nhiều tính năng vượt trội, KaiyoPaint sẽ thỏa mãn tối đa nhu cầu của quý khách hàng.

Với niềm tin và sự ủng hộ của Quý đối tác, khách hàng, người tiêu dùng, chúng tôi tin tưởng, KaiyoPaint Việt Nam sẽ không ngừng phát triển và vươn xa, khẳng định tên tuổi trên thị trường sơn tại Việt Nam. 

Vì thế một lần nữa, Chúng tôicam kết chia sẻ cơ hội và mong muốn nhận được sự hợp tác chân thành hơn nữa từ quý khách hàng.
Thay mặt Ban giám đốc công ty, xin chúc quý khách hàng luôn phát triển bền vững và mong được hợp tác lâu dài cùng quý khách.
Trân trọng!