Tổng kết chương trình: Đón thần tài – Rước lộc sang cùng Kaiyo paint

Chương trình “Đón thần tài, rước lộc sang cùng Kaiyo Paint” đã kết thúc thành công, làm tăng vị thế và uy tín của thương hiệu sơn Kaiyo trong lòng khách hàng và đối tác. Không chỉ là một sự kiện quảng bá lớn nhất trong năm của Kaiyo Paint, đây còn là minh chứng cho cam kết mà thương hiệu dành tới hệ thống khách hàng – đại lý của mình. Chương trình này đã trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của Kaiyo Paint, nơi mà việc tạo dựng và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng và đối tác được xem trọng hàng đầu.

Trong tháng thần tài năm 2024, chương trình đã thu hút sự tham gia của gần 30 nhà phân phối và đại lý trên khắp cả nước, một con số ấn tượng thể hiện sức hút mạnh mẽ của Kaiyo Paint đối với thị trường. Điểm đặc biệt của chương trình năm nay là việc trao đi hơn 250 chỉ vàng 9999 cho các nhà phân phối và đại lý tham gia, không chỉ thể hiện lòng biết ơn sâu sắc mà còn là lời khẳng định về sự phát triển bền vững mà Kaiyo Paint hướng tới. Hành động này không chỉ góp phần củng cố mối quan hệ đối tác mà còn tạo động lực mạnh mẽ cho các nhà phân phối, đại lý trong việc phát triển kinh doanh.

Chương trình “Đón thần tài, rước lộc sang cùng Kaiyo Paint” đã và đang trở thành một sự kiện thường niên được mong chờ, qua đó khẳng định cam kết của Kaiyo Paint trong việc đầu tư cho mối quan hệ với khách hàng và đối tác, cũng như tạo ra những giá trị bền vững cho cộng đồng. Sự kiện này không chỉ là cơ hội để Kaiyo Paint tri ân khách hàng và đối tác mà còn là dịp để mọi người cùng nhau chia sẻ thành công và hướng tới một tương lai tươi sáng hơn.

Về chúng tôi

Xin gửi tới quý khách hàng

Lời chào trân trọng và hợp tác!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH sơn KAIYO Việt Nam xin trân trọng gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Xem chi tiết

Thông tin liên hệ:

Chat Zalo Gọi Ngay Chat Ngay Fanpage Tư vấn ngay